Bình nóng lạnh 20L Bình nước nóng loại nào tốt Máy nước nóng Máy nước nóng tốt Bình nóng lạnh loại nào tốt chăn điện chăn điện hàn quốc
05:50 EDT Thứ hai, 17/06/2019

Menu

Thống kêGóc tuyên truyền


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1529

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50612

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3834123

Tiếp sức đến trường


Liên kết web

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền » Bác Hồ

Ý nghĩa việc Nguyễn Tất Thành tìm đường cứu nước

Ý nghĩa việc Nguyễn Tất Thành tìm đường cứu nước

Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2011), TTXVN giới thiệu bài viết của phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Hồng Chương, Viện Hồ Chí Minh và các Lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị-Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh với nhan đề: Sự kiện Nguyễn Tất Thành đi tìm đường cứu nước - Ý nghĩa lịch sử và thời đại.

Hoc tập bốn đức tính của Bác: Cần - Kiệm - Liêm - Chính

Hoc tập bốn đức tính của Bác: Cần - Kiệm - Liêm - Chính

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Một dân tộc biết cần kiệm, biết liêm chính là một dân tộc giàu về vật chất, mạnh về tinh thần, là một dân tộc văn minh, tiến bộ”; Người còn nhấn mạnh: “Cán bộ muốn cho xứng đáng phải làm được việc.

Những câu nói nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Những câu nói nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước mặt quần chúng, không phải ta cứ viết lên trán hai chữ "cộng sản" là ta được họ yêu mến. Quần chúng chỉ quý mến những người có tư cách đạo đức. Muốn hướng dẫn nhân dân, mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước. Đồng chí ta nhiều người đã làm được, nhưng vẫn còn những người hủ hóa. Đảng có trách nhiệm gột rửa cho những đồng chí đó. (Bài nói chuyện trong buổi bế mạc Hội nghị cán bộ của Đảng lần thứ 6, 18-1-1949)

 

Tra cứuVăn bản


Tuyển sinh và hướng nghiệp

Thi trực tuyến


Học sinh giỏi

Học sinh đạt giải phong trào