03:23 EST Chủ nhật, 21/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Cải cách hành chính » Công khai thủ tục hành chánh

Thủ tục nhận phát bằng tốt nghiệp

Thứ tư - 01/11/2017 03:47

I. THỦ TỤC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Người học được cấp bằng tốt nghiệp phải trực tiếp đến Văn phòng trường để nhận bằng tốt nghiệp.

2. Đối với người học nhận bằng tốt nghiệp ngay trong năm thi tốt nghiệp hoặc những năm học trước thì phải Xuất trình Chứng minh thư nhân dân, giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời.

3. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp THPT đề nghị người nhận bằng kiểm tra kỹ thông tin và ký vào sổ cấp phát văn bằng của nhà trường, nếu có sai sót báo lại cho nhân viên phụ trách quản lý bằng tốt nghiệp của nhà trường để kịp thời sửa chữa.

4. Thời hạn giải quyết: Trong ngày

II. THỦ TỤC ỦY QUYỀN NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Trong trường hợp đặc biệt (công tác ở xa nơi phát bằng, ốm đau hoặc do rủi ro đột xuất), người học được cấp bằng tốt nghiệp có thể ủy quyền cho người khác đến nhận bằng tốt nghiệp.

2. Người được ủy quyền phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

- Giấy ủy quyền do người học được cấp bằng tốt nghiệp viết bằng tay, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người học được cấp bằng tốt nghiệp cư trú người nhận thay phải đem theo chứng minh nhân dân.

- Chỉ chấp thuận cho người nhận thay bằng tốt nghiệp khi xuất trình giấy ủy quyền của người ủy quyền, không phát bằng tốt nghiệp cho người nhận thay khi không có các loại giấy tờ trên.

3. Thời hạn giải quyết: Trong ngày.