14:42 EDT Thứ ba, 17/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Đoàn - Hội - Đội

Các hoạt động vui xuân Ất Mùi 2015

Thứ hai - 09/02/2015 22:36
- Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THCS&THPT Mỹ Thuận phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức Hội thi "Cùng thể hiện tài năng 2015" gồm các nội dung: thi biểu diễn văn nghệ, thi trang phục táo quân. Hội thi diễn ra từ ngày 09/01/2015 đến ngày 02/02/2015, hội thi thu hút trên 2000 lượt giáo viên và học sinh tham gia.
- Hội thi đã tạo cơ hội để học sinh các lớp được giao lưu và thể hiện năng khiếu văn nghệ của mình, góp phần phát triển đội văn nghệ của trường. Tạo phong trào sinh hoạt tập thể, vui chơi lành mạnh cho học sinh sau những giờ học trên lớp và góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới.
- Cũng nhân dịp này BCH Đoàn trường phối hợp với Liên đội đã vận động trao 78 phần quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trên 4 triệu đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Các táo tham gia hội thi và chuẩn bị tặng quà tết

Táo môi trường

Táo giao thông