22:50 EST Chủ nhật, 10/12/2017

Khoảng 50% thí sinh Sóc Trăng đăng ký thi để xét tốt nghiệp THPT

Chủ nhật - 29/03/2015 21:24

Khoảng 50% thí sinh Sóc Trăng đăng ký thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Theo số liệu từ Sở GD&ĐT Sóc Trăng, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, tỉnh Sóc Trăng có khoảng 4.000 thì sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Tỉnh thành lập hội đồng thi gồm 11 điểm thi đặt tại các trường THPT các huyện, thị, thành phố trong tỉnh gồm: THPT Hoàng Diệu (thành phố Sóc Trăng); THPT Kế Sách (huyện Kế Sách); THPT Huỳnh Hữu Nghĩa (huyện Mỹ Tú); THPT Mỹ Xuyên (huyện Mỹ Xuyên); THPT Trần Văn Bảy (Thạnh Trị); THPT Lương Định Của (Long Phú); THPT Nguyễn Khuyến (thị xã Vĩnh Châu); THPT Đoàn Văn Tố (Cù Lao Dung); THPT Mai Thanh Thế (thị xã Ngã Năm); THPT Thuận Hòa (Châu Thành); THPT Lịch Hội Thượng (Trần Đề).

Đến nay, đã có khoảng 8.700 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia, trong đó THPT có gần 8.300, còn lại là GDTX.

Đến thời điểm này, các trường đã và đang triển khai công tác hướng nghiệp, phổ biến Quy chế thi để học sinh nắm thông tin một cách cụ thể và chính xác để các em có sự chuẩn bị chu đáo trước khi bước vào kỳ thi quan trọng này.

Đồng thời các trường cũng đã chuẩn bị tốt hồ sơ, thủ tục có liên quan; hoàn thành chương trình theo qui định, phân công giáo viên có năng lực ôn tập để các em yên tâm bước vào kỳ thi.

Cao Xuân Lương

Tác giả bài viết: BBT