06:30 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Giáo dục

Những điều cần biết về thi và tuyển sinh ĐH, CĐ 2015

Thứ hai - 06/04/2015 21:38
Cục CNTT trân trọng thông báo:

Các sở GD&ĐT, các trường THPT và các thí sinh có thể truy cập vào các trang web sau:

để tải tài liệu Những điều cần biết về thi và tuyển sinh ĐH, CĐ 2015 dưới dạng tệp văn bản pdf được chia thành 9 vùng tiện lợi cho tra cứu và điều quan trọng là thường xuyên được cập nhật.

Hiện nay các tài liệu này đã được cập nhật vào ngày 3.4.2015.

Mật khẩu truy cập đọc tài liệu đều là abc

2. Cổng thông tin điện tử về thi và tuyển sinh

Đây là một cơ sở dữ liệu chứa thông tin của tất cả các trường ĐH, CĐ trên cả nước.
Quý vị có thể tra cứu tự động theo ngành, theo địa phương tỉnh, tp, theo loại trường...
Hệ thống này bắt đầu hoạt động (được rà soát dữ liệu lần cuối) vào sáng ngày 7 tháng 4 năm 2015.

Thí dụ 1: Em muốn tìm tất cả các trường ĐH công lập có ngành cơ khí tại tp HCM.

Thí dụ 2: Em muốn học ngành CNTT.
Hệ thống sẽ còn cho biết chi tiết các chuyên ngành CNTT có liên quan.

Quý vị không nên lãng phí thời gian, tiền của và công sức để tra cứu tài liệu in ra giấy. Hãy sử dụng hệ thống điện tử vì còn một lý do nữa: Hệ thống này luôn cập nhật được những thông tin mới nhất. (Sách in không làm được).

Trang thông tin điện tử về thi và tuyển sinh đang ở giai đoạn kiểm tra lần cuối.

Các tài liệu và quy chế thi, xin tra cứu tại Mục Tin chung:

Tác giả bài viết: BBT