23:44 EST Thứ bảy, 16/02/2019

Hôm nayHôm nay : 1942

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Giáo dục

Quy chế thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2015

Quy chế tuyển sinh 2015 mới nhất của Bộ giáo dục. Đây là quy chế quan trọng nhất điều tiết toàn bộ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 bao gồm quy chế thi THPT Quốc gia, quy chế thi Cao đẳng, Đại học năm 2015.

Kết quả kì thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia lớp 12 THPT năm 2015. Tỉnh Sóc Trăng có 10 em học sinh đạt giải.

Cô ơi, đừng bỏ chúng em !

Trong mắt nhiều giáo viên, lớp 12/9 là lớp cá biệt, “thoát” được là mừng. Có cơ hội “thoát” nhưng cô Hoài Thương vẫn tình nguyện gắn bó. Việc làm đó chứng tỏ bản lĩnh và cái tâm vì học trò

Chuyên mục "Cùng em tới trường"

Đối tượng ghi hình và phát sóng trong chuyên mục là các cá nhân, tập thể nhà giáo, cán bộ, học sinh, sinh viên từ cấp học mầm non đến đại học tiêu biểu xuất sắc, vượt khó vươn lên hoàn thành nhiệm vụ.

Quyết định phê duyệt phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận chính thức ban hành Quyết định số 3538 Phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ từ năm 2015. Theo đó, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 sẽ được tổ chức trong các ngày 9, 10, 11 và 12/6

Bộ GD&ĐT công bố dự thảo Phương án tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia

Sáng nay (27/9), tại Hội nghị tổng kết năm học 2013 - 2014, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã công bố dự thảo Phương án tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia thay Kỳ thi tốt nghiệp THPT và Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng).

Trang trước  1 2

Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Các em đến văn phòng nhận trong giờ hành chính (nhớ mang theo giấy CMND). Nếu nhờ người nhà nhận thay thì mang theo giấy CMND của người nhận thay.