15:07 +07 Thứ ba, 25/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ » Hướng dẫn

Chia sẻ văn bản cho nhóm cùng làm việc trên Google Docs

Thứ bảy - 21/03/2015 14:13
Google Docs mang đến cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ, bạn có thể chia sẻ văn bản cho nhóm cùng làm việc trực tuyến trên Google Docs chỉ với các thao tác thiết lập bên dưới.

HƯỚNG DẪN CHIA SẺ VĂN BẢN CHO NHÓM CÙNG LÀM VIỆC TRÊN GOOGLE DOCS

Bước 1: Mở tài liệu cần chia sẻ cho nhóm cùng làm việc trên Google Docs, sau đó vào File --> Share... Hoặc click vào biểu tượngShare phía trên bên phải.

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn điền tên tài khoản Email của các thành viên trong nhóm muốn chia sẻ ở mục People(1).

(2) Click chuột vào mũi tên và thiết lập quyền cho thành viên trong nhóm:

- Can edit: Cho phép chỉnh sửa nội dung tài liệu
- Can comment: Cho phép bình luận
- Can view: Cho phép xem nội dung tài liệu

Cuối cùng nhấn Send.

- Bạn cũng có thể click vào Get shareable link để nhận đường link của tài liệu và chia sẻ đến bất kỳ ai

Trong giới hạn bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chia sẻ văn bản cho nhóm cùng làm việc trên Google Docs, với cách làm này bạn có thể làm việc nhóm trên Google Docs hiệu quả hơn.

Nguồn tin: thuthuat.taimienphi.vn