21:53 EDT Thứ hai, 16/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Giáo viên » Kinh nghiệm giảng dạy

Giáo viên nên làm gì để giúp đỡ những học viên yếu kém?

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên ít khi mong muốn có những học viên cá biệt trong lớp học của mình. Tuy nhiên rất khó tránh những trường hợp với học viên mà giáo viên cần có cách xử lý khéo léo và tế nhị. Dưới đây là 12 bước giáo viên có thể áp dụng để hỗ trợ các học viên cá biệt.

Mười lời khuyên để có một giờ học tốt

Dưới đây là 10 lời khuyên giúp giáo viên điều khiển một giờ học thành công. Những lời khuyên có thể giúp giáo viên giảm được những tình huống sư phạm và không bị gián đoạn tiết học bởi những học sinh gây rối.

6 nhân tố giúp bạn thành công trong vai trò Giáo viên

Để thành công trong nghề dạy học, không chỉ đơn giản phải yêu trẻ và có kiến thức. Dưới đây là 6 nhân tố quan trọng giúp bạn thành công trong vai trò giáo viên.

Bí quyết thành công của công tác chủ nhiệm lớp

Thực chất của xây dựng lớp tự quản là quá trình từng bước chuyển hóa tâm huyết, nhiệt tình của thầy cô thành ý thức tự quản tự giác đầy trách nhiệm và thích thú của trò, tức cũng là biến lớp học của những cá nhân học sinh thành một tập thể học sinh biết tự quản dưới sự lãnh đạo của giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lớp.

Những phát kiến trong công tác chủ nhiệm lớp

Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng. Thay đổi vị trí lãnh đạo của ban cán sự lớp

Thầy, cô thường xuyên xem mail cá nhân để kịp thời nắm bắt thông tin của nhà trường.