22:11 EDT Thứ ba, 19/03/2019

Kế hoạch duy trì sĩ số học sinh năm học 2015 - 2016

Thứ sáu - 22/01/2016 02:04
Mục đích
- Tăng cường công tác vận động học sinh ra lớp, ngăn chăn học sinh bỏ học là một trong những nhiệm vụ quan tâm thường xuyên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
- Huy động toàn trường vào công tác vận động học sinh ra lớp, ngăn chặn học sinh bỏ học; xem đây là một trong những tiêu chí để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của Ban giám hiệu, đoàn thể, giáo viên Nhà trường trong năm học 2015 - 2016.
- Tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nêu cao tinh thần trách nhiệm của gia đình học sinh trong việc quan tâm học tập và nhắc học sinh đi học thường xuyên.

<<<Tải file đính kèm>>>

Tác giả bài viết: BBT