02:30 +07 Thứ sáu, 20/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ » Phần mềm

Top 3 phần mềm RIP Web nhanh và hiệu quả nhất

Thứ hai - 08/12/2014 08:57
RIP Web hiểu nôm na là lấy toàn bộ giao diện của web đối tượng như html, images, js, css... về máy tính. Các phần mềmRIP Web sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được các ý tưởng, giao diện trang Web bạn muốn lấy để dễ dàng thiết kế, tham khảo và tạo ra các trang Web cho riêng mình.

TOP 3 PHẦN MỀM RIP WEB NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

1. Offline Explorer Enterprise Edition

Offline Explorer Enterprise Edition là một phần mềm RIP Web cho phép bạn tải về các trang Web, FTP, HTTPS, MMS, PNM và RTSP để xem chúng offiline. Người dùng có thể dễ dàng biên tập, xem, duyệt, tìm kiếm các trang web. Nó còn cho phép người dụng chọn server, thư mục, tập tin... Offline Explorer Enterprise Edition được ví như là một trình duyệt Web Offline.

* Tải Offline Explorer Enterprise Edition

2. Website Ripper Copier

* Tải Website Ripper Copier

3. Teleport Ultra

Cũng có các chức năng giống Offline Explorer Enterprise Edition và Website Ripper Copier, Teleport Ultra sẽ giúp bạn lấy dữ liệu từ các trang Web. Teleport Ultral cho phép bạn tải về văn bản, âm thanh hoặc hình ảnh từ cách trang Web dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Teleport Ultra để tải về một phần hoặc toàn bộ trang Web và chỉ định download những file nào, download theo kích thước file, lên lịch download, tự động kết nối lại khi đứt đường truyền, tìm kiếm file…

* Tải Teleport Ultra

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn Top 3 phần mềm RIP Web nhanh và hiệu quả nhất. Qua bài này, bạn có thể chọn cho mình một phần mềm RIP Web ưng ý để thực hiện mục đích của bạn tải trang Web về xem Offline hay tải về để xem ý tưởng và dữ liệu của trang Web.

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn tin: thuthuat.taimienphi.vn