02:24 +07 Thứ sáu, 20/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ » Phần mềm

Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

Thứ hai - 23/03/2015 15:58
Để lướt web thoải mái mà không lo có phần mềm gián điệp cài đặt vào thiết bị di động của bạn thì những phần mềm diệt virus cho điện thoại thông minh là thứ không thể thiếu đối với bạn. Có khá nhiều phần mềm diệt virus cho thiết bị di động trên thị trường nhưng hãy cùng xem 3 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android mà chúng tôi gửi tới bạn sau đây để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với bạn. Điểm đặc biệt là các phần mềm này đều hoàn toàn miễn phí.

TOP 3 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ CHO ANDROID

1. AVG Antivirus cho Android

Download AVG Antivirus Security cho Android (Tương thích với các phiên bản Android)

Tiếp đến là phần mềm diệt virus cho android mang tên AVG Antivirus cho Android. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu cho thiết bị android phần mềm AVG giúp người dùng bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

2. Norton Mobile Security cho Android

Download Norton Mobile Security cho Android (Android 2.3 trở lên)

Norton Mobile Security mới với chống virus bảo vệ điện thoại và máy tính bảng từ trộm cắp, mất mát, phần mềm độc hại và virus Android của bạn. Bạn từ xa có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn

3. Avast Mobile Security & Antivirus cho Android

Download Avast Mobile Security & Antivirus cho Android (Tương thích với các phiên bản Android)

Với Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất cho máy tính và nay đã xuất hiện trên thiết bị di động thông minh. Với hơn 50 triệu lượt tải về Avast Mobile Security&Antivirus là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho thiết bị android.

Qua bài viết top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho android có lẽ bạn sẽ tìm thấy được phần mềm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Hãy lựa chọn và cùng trải nghiệm những phần mềm diệt virus cho android miễn phí tuyệt vời này nhé.

Nguồn tin: thuthuat.taimienphi.vn