07:55 EST Thứ ba, 17/01/2017

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ » Thủ thuật

Bật bộ lọc 18+ khi tìm kiếm Google, Bing, Yahoo trên Firefox, Chrome, Cốc Cốc

Thứ tư - 09/09/2015 10:40
Cho tới nay sau một thời gian thử nghiệm những công cụ tìm kiếm thông dụng trên các trình duyêt web Firefox, Chrome hay CocCoc như: Google, Bing hay Yahoo đều có bộ lọc nội dung nhạy cảm 18+, tuy nhiên cho tới nay nhiều người vẫn chưa biết tới tính năng này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn bật bộ lọc 18+ trên các trang tìm kiếm Google, Bing và Yahoo.

Bên cạnh những nội dung hữu ích mạng internet còn có nhiều nội dung nhạy cảm, điều này khiến cho đối tượng tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm trên các trình duyệt web Firefox, chrome hay CocCoc không chỉ là những thông tin hữu ích mà còn cả những thông tin nhạy cảm có nội dung 18+. Chính vì lẽ đó các công cụ tìm kiếm đã phải thêm bộ lọc nội dung 18+

bat bo loc 18+ cho cac cong cu tim kiem tren firefox, chrome, coccoc

Bộ lọc 18+ trên các trình duyệt Firefox, chrome hay CocCoc có tác dụng lọc những từ khóa, thông tin, dữ liệu không được phép mà chúng coi là có nội dung nhạy cảm. Sau đây là cách bật bộ lọc 18+ cho các trang tìm kiếm Google, Bing và Yahoo.

Bật bộ lọc 18+ khi tìm kiếm Google, Bing, Yahoo trên Firefox, Chrome, Cốc Cốc

Cách bật bộ lọc nội dung 18+ trên Google:

Bước 1: Ngoài giao diện chính của Google (google.com), hãy bấm Settings (1) chọn Search settings (2)

Bước 2: Đánh dấu lựa chọn Filter explicit results (3) rồi bấm Save (4) là được.

bat bo loc 18+ tren google

Cách bật bộ lọc nội dung 18+ trên Bing:

Bước 1: Ngoài giao diện chính của Bing (bing.com), hãy bấm biểu tượng bánh răng cưa (1) ở góc phải trên trinh duyệt web Firefox, chrome hay coccoc

Bước 2: Trong mục Cài đặt, hãy đánh dấu lựa chọn Hạn chế để lọc ra tất cả nội dung 18+ trong đó có văn bản, hình ảnh và video (2). Sau đó hãy bấm Lưu lại (3)

Cách bật bộ lọc nội dung 18+ trên Yahoo:

Bước 1: Vào trang tìm kiếm của Yahoo! (search.yahoo.com) và thử tìm kiếm một từ khóa.

Bước 2: Trên trang kêt quả tìm kiếm, hãy đưa chuột đến biểu tượng bánh răng cưa (1) bên góc phải trên rồi chọn Preferences (2)

Bước 3: Lựa chọn Strict (3) trong danh mục SafeSearch để lọc ở cấp độ cao nhất, rồi bấm Save (4).

bat bo loc 18+ tren yahoo

Trên đây là hướng dẫn bật bộ lọc 18+ cho tìm các trang tìm kiếm Google, Bing & Yahoo. Ngoài ra, người sử dụng Google có thể xem lịch sử tìm kiếm trên google một cách dễ dàng để biết xem người dùng trước đã truy cập vào các website nào.

Nguồn tin: thuthuat.taimienphi.vn