18:40 +07 Thứ ba, 17/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ » Thủ thuật

CCleaner - Tự động chạy khi khởi động Windows

Thứ hai - 08/12/2014 08:35
CCleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp hệ thống hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi khi muốn dọn dẹp hay tối ưu hệ thống để cho máy tính làm việc năng suất hơn thì ta bật nó lên một cách thủ công và thực hiện tuần tự.

HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP CCLEANER KHỞI ĐỘNG CÙNG WINDOWS

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của CCleaner tại đây

Bước 2 : Sau khi cài đặt. Khởi động phần mềm CCleaner lên. Nhấn vào Options trên giao diện

thiet lap ccleaner tu dong chay cung windows

Bước 3 : Tiếp đến bấm vào phần Settings

Bước 4 : Click vào Run CCleaner when the computer starts để cho chế độ tự động chạy CCleaner cùng Windows.

Vậy là mỗi khi khởi động máy tính, CCleaner sẽ tự động chạy và dọn dẹp một cách tự động mà bạn không cần phải can thiêp.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập để CCleaner tự động chạy khi khởi động Windows. Nhưng để cho nó chạy tự động mà không ảnh hướng xấu đến dữ liệu quan trọng thì bạn nên thiết lập hoặc tùy chọn cho nó trước khi chọn chế độ này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng TuneUp Utilities hay Wise Registry Cleaner Free để dọn dẹp hệ thống cũng khá hiệu quả.

Nguồn tin: thuthuat.taimienphi.vn