18:27 +07 Thứ ba, 17/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ » Thủ thuật

Cài đặt Windows Thin PC từ ổ cứng

Thứ bảy - 21/06/2014 18:20

Bạn quan tâm và muốn dùng thử phiên bản này nhưng máy tính nhà bạn vừa hỏng mất ổ DVD hay ổ USB không đủ dung lượng thì làm thế nào?

Bước 1: trước hết bạn cần tải phần mềm EasyBCD 2.1 tại đây rồi tiến hành cài đặt bình thường.
Bước 2Tải file ISO bản cài đặt Windows Thin PC tại đây. Sau đó lưu vào thư mục gốc của một ổ đĩa bất kỳ trên ổ cứng của bạn như ổ C: hoặc D: …

Bước 3: mở chương trình EasyBCD, nếu xuất hiện hộp cảnh báo UAC bấm Yes.
Bước 4: trong giao diện chương trình bấm nút Add New Entry > chọn thẻ ISO ở mụcPortable/External Media.

Bước 5: tại đây bạn điền đầy đủ thông tin chương trình yêu cầu. Với Name, bạn đặt một tên bất kỳ để hiển thị trong màn hình Boot. Mục Mode bạn chọn Run from Disk, Và Path là đường dẫn tới file ISOmà bạn đã lưu ở bước 2. Để chính xác bạn bấm nút để tìm duyệt file ISO cài đặt.

Bước 6: cuối cùng bạn bấm nút Add Entry để kết thúc. Bạn đợi một lúc để chương trình xử lý fileISO.

Sau khi xử lý xong, bạn bấm nút View Settings để xem sự thay đổi:

Bây giờ bạn khởi động lại máy và chọn mục Windows Thin PC Setup để tiến hành cài đặt như bình thường. Chúc bạn thành công!

w3 Blog!