18:41 +07 Thứ ba, 17/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ » Thủ thuật

Fix lỗi Firefox is Already Running but is Not Responding

Thứ hai - 08/12/2014 08:32
Firefox của bạn vẫn sử dụng bình thường, bỗng nhiên lại không lên và hiển thị hộp thoại thông báo lỗi "Firefox is Already Running but is Not Responding, ..." Bạn không biết phải xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Fix lỗi Firefox is Already Running but is Not Responding.

HƯỚNG DẪN FIX LỖI FIREFOX IS ALREADY RUNNING BUT IS NOT RESPONDING

Cách 1: Tắt Tiến Trình Firefox Đang Chạy

Bước 1: Bạn chuột phải vào thanh Taskbar chọn Start Task Manager.

Bước 2: Trong cửa sổ Windows Task Manager, bạn chọn tab Process và tìm đến mục firefox.exe rồi chọn End Processđể tắt nó đi

Nếu tình trạng “not responding” vẫn lặp lại bạn thực hiện cách 2

Cách 2:

Bước 1: Bạn vào Start/Run và đánh %appdata%\Mozilla\Firefox\Profiles vào và nhấn Enter

Bước 2: Cửa sổ hiện ra thư mục *.default là thự mục chứa file cài đặt của Firefox. Bạn chuột phải vào thư mục này chọnProperties.

- Sau đó bạn để mặc định lưu trữ thư mục này là Read Only.

Ngoài ra, bạn trong thư mục *.default, bạn tìm đến đường dẫn như hình dưới. Sau đó tìm đến file parent.lock và xóa nó đi.

Vậy là bạn đã khắc phục được tình trạng lỗi “not responding” khi sử dụng trình duyệt Firefox rồi đó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Top 5 Add-on tốt nhất cho FirefoxKhắc phục, xử lý sự cố trên trình duyệt Firefox

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các trình duyệt khác như ChromeCoc Coc hoặc Opera...

Nguồn tin: thuthuat.taimienphi.vn