15:07 +07 Thứ ba, 25/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ » Thủ thuật

TeamViewer - Fix lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới

Thứ năm - 04/12/2014 12:49
TeamViewer đang cài đặt trên máy tính của bạn là phiên bản cũ, bạn muốn nâng cấp lên những phiên bản mới hơn nhưng không được, TeamViewer luôn hiển thị thông báo lỗi "Verification of your TeamViewer version failed" điều này đồng nghĩa với việc cài đặt phiên bản mới thất bại. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ việc thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây.

khac phuc, fix loi khong the nang cap phien ban moi cho TeamViewer

FIX LỖI KHÔNG THỂ CÀI ĐÈ PHIÊN BẢN MỚI TRONG TEAMVIEWER

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của TeamViewer về máy tính (bạn có thể download TeamViewer tại đây), đồng thời gỡ bỏ cài đặt của phiên bản cũ.

Step 1: Download and install latest version: Download TeamViewer

Bước 2: Click Menu Start (góc trái màn hình) --> gõ từ khóa Regedit trong mục Search Program and Files --> chọnRegedit trong Programs

fix loi khong the cai de phien ban moi trong teamviewer

Bước 3: Chọn mục HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Xóa mục TeamViewer
Và tại mục HKEY_LOCAL_MACHINE --> Software --> bạn cũng tìm và xóa mục TeamViewer (nếu có).

TeamViewer

Bước 4: Cài đặt lại TeamViewer, tuy nhiên đừng vội vì đến bước này thông báo lỗi vẫn có thể hiện ra.

Bước 5: Mở Run --> gõ lệnh services.msc --> OK

Tìm kiếm dòng chữ TeamViewer --> Click chuột phải chọn Properties

Trong cửa sổ TeamViewer Properties ở mục Startup type chọn Automatic và click OK để lưu thiết lập

Vậy là bạn đã khắc phục thành công lỗi không thể cài đặt phiên bản mới của TeamViewer thay thế cho phiên bản cũ. Cài đặt phiên bản của TeamViewer để hỗ trợ máy tính từ xa dễ dàng với những tính năng hữu ích mà tiện ích đem lại. Bên cạnh đó còn 1 số phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa như LogMeIn, đây là một trong những phần mềm được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Nguồn tin: thuthuat.taimienphi.vn