15:08 +07 Thứ ba, 25/09/2018

Hôi thi Quốc ca - Đoàn ca - Đội ca

Thứ hai - 30/11/2015 19:48
          Sáng ngày 14/11/2015, trường THCS và THPT Mỹ Thuận tổ chức Hôi thi Quốc ca - Đoàn ca - Đội ca chào mừng 20/11/2015.
          Nói đến Quốc ca - Đoàn ca - Đội ca là nói đến linh hồn của dân tộc. Bởi đó là những ca từ mang âm hưởng hào hùng mà sâu lắng về cả một thời oanh liệt của lịch sử, ghi dấu bao sự hy sinh tạo nên nhiều chiến công hiển hách của cha anh, thanh thiếu niên, thiếu nhi Việt Nam.

Là mỗi công dân Việt Nam dường như ai cũng được học tập và thuộc nằm lòng những bài hát đậm màu sắc truyền thống anh hùng. Và hôm nay, nhân chào đón kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS – THPT Mỹ Thuận tổ chức hội thi hát Quốc ca – Đoàn ca – Đội ca. Với ý nghĩa giáo dục cho tất cả các em học sinh nêu cao yêu nước, tinh thần tự lực, tự cường dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đoàn kết, làm phong phú thêm đời sống tinh thần trong các em, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh. Qua đó hội thi sẽ tạo điều kiện để các em hát đúng nhạc, đúng lời các bài hát Quốc ca - Đoàn ca - Đội ca, rèn luyện ý thức yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc.

Tác giả bài viết: BBT

Nguồn tin: Đoàn TN