Bình nóng lạnh 20L Bình nước nóng loại nào tốt Máy nước nóng Máy nước nóng tốt Bình nóng lạnh loại nào tốt chăn điện chăn điện hàn quốc
22:09 EDT Thứ ba, 19/03/2019

Menu

Thống kêGóc tuyên truyền


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 2831

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50550

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3604536

Tiếp sức đến trường


Liên kết web

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 08/04/2018 03:25
        Lễ kết nạp đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng đội viên, thanh niên Việt Nam. Buổi lễ kết nạp chính là ấn tượng đầu tiên, tạo niềm tin, nhiệt huyết cho tất cả Đội viên – Thanh niên chuẩn bị đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
         Đoàn trường rất vinh dự đón tiếp sự có mặt của Đ/c Trương Văn Chẳng – PBT Chi bộ nhà trường.
        Về phía Ban giám hiệu, Đoàn trường vinh dự đón tiếp sự góp mặt của Đ/c Phan Văn Kha – PHT nhà trường.
        Cùng dự là quý thầy cô chủ nhiệm, các đồng chí BT – PBT, đoàn viên, và đội viên, thanh niên đến từ các chi đoàn. Đặc biệt là sự có mặt của 78 đội viên, thanh niên ưu tú sắp bước vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
         Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, quý đại biểu cũng như các em đội viên thanh niên được lắng nghe phần nhận xét của Đ/c Sơn Hoàng Huy về quá trình phấn đấu, rèn luyện của các em sắp trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
         Theo qui định, Đoàn trường đã xét đơn vào Đoàn của các đội viên, thanh niên ưu tú. Qua quá trình xem xét, tìm hiểu, Đoàn trường nhận thấy các em đã ý thức được vai trò và trách nhiệm của người Đoàn viên Thanh niên CSHCM, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng nồng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động . Bên cạnh tinh thần rèn luyện, phấn đấu của bản thân, các em còn nhận được sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên, nhất là sự tận tình quan tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường. Các em đã xác định cho mình quan điểm và lập trường đúng đắn. Cụ thể phần lớn đội viên, thanh niên đã nỗ lực phấn đấu trong lao động và học tập, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Có những  em 4 năm liền đều đạt HSG. Có em đạt HSG  cấp huyện với các năm đều là đội viên gương mẫu, lớp đạt chi đội vững mạnh, luôn nhiệt tình tham gia phong trào, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
         Vì vậy các em đều là những đội viên, thanh niên tiêu biểu, xứng đáng được giới thiệu vào Đoàn TNCSHCM. Và đó là 78 gương mặt ưu tú có tên trong danh sách kèm theo được giới thiệu lên từ các chi đội và chi đoàn lớp.
           Giây phút các em được vinh dự nhận quyết định chuẩn y kết nạp ĐV mới, được vinh dự cài lên ngực chiếc huy hiệu Đoàn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ là giây phút các em rất đáng tự hào! Đó cũng chính là thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ khi Đ/c Lâm Bửu Lâm Bí thư Đoàn trường lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới và mời 78 gương mặt đội viên, thanh niên nhận quyết định cùng huy hiệu đoàn.
           Với không khí rất đỗi tự hào, thiêng liêng ấy, Đ/c Tăng Thị Thu Em đã đại diện cho 78 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ khi các em đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, em đã hứa:
            1. Suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh theo lý tưởng Bác Hồ vĩ đại.
            2. Nghiêm chỉnh thực hiện yêu cầu Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
            3. Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.
          Em xin hứa sống xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.    
          Liên tục chương trình của buổi lễ Đ/c Danh Phương Vũ BTV Đoàn trường, đại diện cho đội viên, thanh niên đã phát biểu đánh giá và hứa tiếp tục giúp đỡ các Đ/c đoàn viên mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.
         Với ưu điểm: Luôn phấn đấu, sáng tạo, nhiệt tình, tích cực tham gia tốt các hoạt động cũng như phong trào của trường. Luôn rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đoàn viên mới Đ/c Vũ cũng xin đảm bảo và chịu trách nhiệm trước Đoàn về những lời giới thiệu của mình và sẽ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí để Đoàn ngày càng vững mạnh.
          Lễ kết nạp đoàn viên mới cũng là một ngày đặc biệt quan trọng đối với các em đội viên Đội TNTP khi được các em được tham dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới long trọng, đầy ý nghĩa. Với nhiều cảm xúc tự hào khó tả em Trương Thị Trúc Mơ đội viên Chi đội 8A1 đại diện cho tất cả đội viên của trường bày tỏ suy nghĩ.
Khi được chứng kiến các anh chị là Đội viên – Thanh niên gương mẫu chính thức đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCSHCM, em thấy lòng tự hào và cảm phục xiết bao! Hình ảnh ấy không chỉ khẳng định quá trình tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện mà còn thể hiện sự kế thừa, tiếp nối truyền thống vẻ vang của dân tộc. Bản thân là những mầm non tương lai của đất nước, em đã hứa sẽ cố gắng ra sức học tập, rèn luyện, học hỏi, phấn đấu, noi gương theo các anh chị để một ngày nào đó cũng xứng đáng trở thành đoàn viên, thế hệ tin cậy của tổ chức Đoàn.
         Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào rất lớn của tất cả các bạn đội viên, thanh niên. Trở thành đoàn viên có ý nghĩa rất quan trọng, ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống, với quá trình rèn luyện, không ngừng phấn đấu, học tập, lao động và trưởng thành trong môi trường tiên tiến. Vì vậy, BCH Đoàn trường hi vọng các bạn đoàn viên mới sẽ luôn hiểu rõ vai trò, trách nhiệm và luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình, thật sự xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn với sứ mệnh là cánh tay đắc lực của Đảng.
          Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt trân quý của lãnh đạo Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô và tất cả đoàn viên, thanh niên, đội viên. Đó cũng là niềm tin và động lực để Đoàn trường công tác ngày càng vững mạnh.
          Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng tổ chức ngày hội truyền thống 26/03 cho tất cả học sinh của trường tham gia. Các hoạt động như: Giải bóng chuyền, nhảy hiện đại, gian hàng thanh niên. Hoạt động diễn ra rất náo nhiệt và ý nghĩa được sự hưởng ứng tích cực của hơn 1000 hs của trường.


Tác giả bài viết: Phùng Ngọc Tuyền

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo mới


NHẠC VĂN NGHỆ GÂY QUỸ

 Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Các em đến văn phòng nhận trong giờ hành chính (nhớ mang theo giấy CMND). Nếu nhờ người nhà nhận thay thì mang theo giấy CMND của người nhận thay.


Tra cứuVăn bản


Tuyển sinh và hướng nghiệp

Thi trực tuyến


Học sinh giỏi

Học sinh đạt giải phong trào