Bình nóng lạnh 20L Bình nước nóng loại nào tốt Máy nước nóng Máy nước nóng tốt Bình nóng lạnh loại nào tốt chăn điện chăn điện hàn quốc
15:07 +07 Thứ ba, 25/09/2018

Menu

Thống kêGóc tuyên truyền


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 411

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29042

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3254753

Tiếp sức đến trường


Liên kết web

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Lễ kết nạp Đoàn 26/03/2016

Thứ ba - 05/04/2016 15:52
            Lễ kết nạp đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng đội viên, thanh niên Việt Nam. Buổi lễ kết nạp chính là ấn tượng đầu tiên, tạo niềm tin, nhiệt huyết cho tất cả Đội viên – Thanh niên chuẩn bị đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
              Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị – xã hội của nước Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích, lý tưởng của Đoàn là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, giàu mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Đảng Cộng sản Việt Nam xác định: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; là lực lượng nòng cốt trong phong trào thanh niên; là trường học xã hội chủ nghĩa; đại diện quyền lợi của thanh niên; phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí MinhSự ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như một móc son chói lọi góp phần chiếu sáng con đường cách mạng Việt Nam.

Có lẽ giây phút chúng ta được vinh nhận quyết định chuẩn y kết nạp ĐV mới, được dự cài lên ngực chiếc huy hiệu Đoàn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ là giây phút chúng ta đáng tự hào nhất!
             
               Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên, các thế hệ đoàn viên ở nước ta đã tiếp bước theo nhau góp phần đưa sự nghiệp cách mạng của nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách đạt nhiều thắng lợi hết sức to lớn, những kỳ tích vẻ vang trong thế kỷ XX làm cho Tổ quốc XHCN của chúng ta có vị thế xứng đáng trong cộng đồng quốc tế, vững bước tiến vào thế kỷ XXI. Và có thể nói cho đến ngày hôm nay Đoàn luôn xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.
 
Các hoạt động sau lễ kết nạp Đoàn.
 
Gian hàng thanh niênTrò chơi 26/03

Tác giả bài viết: Đoàn TN

Nguồn tin: Trường THCS - THPT Mỹ Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo mới

    Học sinh thi tuyển vào lớp 10 năm học 2018-2019 tập trung vào trường xem  kết quả trung tuyển và dăng ký thủ tục nhập học trong ngày 10/7/2018.
              Những thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018-2019 nếu không vào làm thủ tục nhập học trong ngày 10/7 thì sẽ không có tên trong danh sách học lớp 10 năm học 2018-2019 của trường


Tra cứuVăn bản


Tuyển sinh và hướng nghiệp

Thi trực tuyến


Học sinh giỏi

Học sinh đạt giải phong trào