05:52 EDT Thứ hai, 17/06/2019

Tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 18/11/2018 05:41
      Hòa trong không khí cả nước tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2018 trường THCS Và THPT Mỹ Thuận long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 36 ngày Nhà giáo Việt Nam thành lập 20/11/1982 - 20/11/2018.
      Đến tham dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp sự có mặt của quý lãnh đạo quý đại biểu, quý phụ huynh.
      Thầy Trần Cơ Vĩnh - Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Mỹ Tú.
      Ông Nguyễn Thanh Kiếm - Giám đốc Chi nhánh Viettel Mỹ Tú.
      Ông Quách Văn Ngân - Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Thuận.
      Ông Lê Vũ Phương - Trưởng ban đại diện CMHS của trường.
      Ông Nguyễn Chí Thanh - Đại diện CMHS của trường.
      Ông Nguyễn Văn Hùng -
      Thầy Danh Văn Hiệp - Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường.

Cùng dự là tập thể CB - GV - CNV, Cựu học sinh và toàn thể học sinh của trường.

Tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường trình diễn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lễ tri ân thầy cô cũng được tô đậm qua hình ảnh trao hoa thể hiện lòng biết ơn sự thành kính của giáo viên dâng lên người thầy, người cô kính yêu đã từng dạy dỗ cho mình có được ngày hôm nay. Đây là một hình ảnh xúc động thể hiện truyền thống "Tôn sư trọng đạo" rất đáng quý.

Tập thể nhà trường cùng quý lãnh đạo, quý đại biểu.

Đối với những em từng là học sinh dưới mái trường THCS và THPT Mỹ Thuận,  hiện các em đã là sinh viên của các trường Đại học nhân ngày lễ trọng đại các em cũng sắp xếp thời gian học tập để về lại trường xưa thăm thầy cô và bày tỏ lòng biết ơn với người cha người mẹ thứ hai của mình.

Đại diện cho tập thể học sinh của trường em Trương Thị Thảo - Hs lớp 12A1 đã gửi đến quý thầy cô những lời tri ân rất chân thành, ấm áp, nghĩa tình.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, giàu cảm xúc. Với ý nghĩa tôn vinh sự nghiệp trồng người, tôn vinh những anh hùng vô danh - Qúy thầy cô giáo đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án vì những mầm non tương lai của đất nước. Thầy cô giáo đã cống hiến quên mình vì sứ mệnh của dân tộc, mong sau thế hệ hôm nay và mai sau sẽ nên người hữu dụng, tiếp tục làm cho đát trời Việt Nam thêm rực rỡ. Nhà trường rất mong sau những hoạt động ý nghĩa như thế sẽ vun đắp thêm cho tâm hồn các em học sinh giá trị đạo lý Tôn sư trọng đạo để các em nên người hơn, trưởng thành hơn.

Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo, quý đại biểu, quý phụ huynh đã dành thời gian và tình cảm quý báu của mình cho nhà trường trong mọi hoạt động. Đây là sự đồng hành và là động lực ủng hộ tinh thần rất lớn cho nhà trường hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục của mình.

Tác giả bài viết: Đoàn TN