02:50 EST Thứ hai, 10/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh » Tuyển sinh CĐ-ĐH

Hướng dẫn cách truy cập và tra cứu thông tin dành cho thí sinh thi THPT Quốc gia 2018

Thứ năm - 12/04/2018 22:16
1. Tài khoản thí sinh thi THPT quốc gia 2018
Sau khi nộp Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản cho thí sinh thi THPT quốc gia gồm (Số CMND) và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi  từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh Đại học – Cao đẳng đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần phải bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình.

2. Cách truy cập kiểm tra thông tin cá nhân
Trên máy tính hoăc điện thoại có kết nối Internet thí sinh truy cập vào trang sau:

+ Thí sinh nhập tài khoản là số CMND và mật khẩu (mã đăng nhập) mà nhà trường đã cung cấp; nhập mã xác nhận của hệ thống.
          + Đổi mật khẩu (mã đăng nhập).
          + Thí sinh cần ghi nhớ tài khoản và mã đăng nhập.
Lưu ý :
          + Thí sinh cần kiểm tra lại tất cả các thông tin đăng ký thi. Nếu có sai sót tất cả các thông tin thì báo ngay cho bộ phận tiếp nhận hồ sơ để điều chỉnh lại. Lưu ý kiểm tra Ảnh đại diện, môn thi ngành xét tuyển, các diện ưu tiên, khuyến khích, khu vực ưu tiên; họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh
+ Nếu thí sinh không đăng nhập được hoặc quên mã đăng nhập, liên hệ Nhà trường để được cấp lại mã đăng nhập mới. Thí sinh phải thường xuyên đăng nhập vào hệ thống để theo dõi các mốc thời gian.

Tác giả bài viết: BBT